โครงการ Zomboid mod เป็นดิสโก้พาราไดซ์แต่มันเป็นแรงบันดาลใจ

เราชอบ pcg Towers ที่นี่ในรายการของเกมที่ดีที่สุดในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราที่คลิปสุดท้ายของเกมคือตอนนี้สูงถึงแม้ว่าจะเปิดในแท็บใหม่อีกเกมที่ชื่นชอบของเราคือซอมโบด้วยการสนับสนุนของนักพัฒนาที่ยอดเยี่ยมสำหรับปีโครงการช้าแต่อย่างต่อเนื่องรวบรวมความคิดสร้างสรรค์ที่ค่อนข้างใหญ คุณอาจจะรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น
รุ่นที่สร้างขึ้นในซอมโบด์เกาะซึ่งเปิดในแท็บใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงบางส่วนของสถานที่ตั้งของดิสโก้เอลลิสซิมรวมถึงรุ่งริ่งโรงแรมโรงอาหาร mod ยังรวมถึงองค์ประกอบอื่นๆในเกมตัวอย่างเช่นชั้นคลังสินค้าที่เฉพาะเจาะจงไม่มีไฟคุณต้องไฟฉายเพื่อค้นหาความลับที่น่ากลัว
“มันเป็นหนึ่งในพื้นที่ยากจนที่ถูกทำลายและขาดการรักษาความปลอดภัยและการลงทุน” แรงบันดาลใจจากมาร์ติเนซของดิสโก้เอลลิสซัมคุณอาจพบบางส่วนของสถานที่ที่คุ้นเคยกับการแสดงผลที่ถูกจำกัดให้น้อยที่สุดเพื่อให้ทุกคนที่อยากลองจะสนุกกับมัน
การรวมกันที่สมบูรณ์แบบของ Elixium เกาะ mod กับก่อนหน้านี้แก๊บสเตอร์โหมดดิสโก้ ดูซอมบี้ที่ฆ่าคิมสิ
คุณต้องการเพิ่มเติม tirpack เพื่อให้ mod ทำงานและอธิบายและเชื่อมโยงไปยังทีมเวิร์กช็อปหน้าเปิดแท็บใหม่ ฉันเริ่มต้นด้วยการมุ่งเน้นเพียงแค่ให้หมุนได้อย่างถูกต้องกัปตันเขียนแล้วมัน spirally เข้าไปในอาคารมากขึ้นเท่าที่ฉันสามารถหัวเราะได้อย่างถูกต้อง
โครงการซอมโบดยังคงใช้งานอยู่และคุณสามารถดูแผนที่เส้นทางล่าสุดที่นี่และดิสโก้เอลลิสซุมนักพัฒนากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้โครงการต่อไปที่ยังไม่ได้ประกาศโดยสตูดิโอที่เพิ่งเปิดตัวจำนวนมากของงานโฆษณาบนแท็บใหม่ แม้ว่าโรเบิร์ตคูเวตหัวหน้านักออกแบบและนักเขียนได้กล่าวว่าในอดีตเขาต้องการที่จะทำให้ผลสืบเนื่องซึ่งเปิดในแท็กใหม่ไม่มีข่าวเลย

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *