ผู้จัดการ F1 2022 ช่วยให้คุณประสบการณ์การแข่งขันจากมุมมองใหม่

สูตรหนึ่งเป็นมากกว่าเพียงแค่คนขับรถและรถพยายามที่จะขับรถเร็วและข้ามเส้นชัยก่อน ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟน F1 หรือพยายามที่จะโค้ชทีม F1 หรือเพียงแค่สนุกกับกีฬาและต้องการที่จะนำทีมโปรดของคุณเพื่อชัยชนะ

F1 ผู้จัดการ 2022 เป็นกีฬาจำลองการจัดการความลึกที่ช่วยให้คุณสามารถจัดการทุกอย่างจากการดำเนินงานประจำวันของ F1 ทีมเพื่อการตัดสินใจครั้งที่สองในระหว่างการแข่งขัน คุณต้องเลือกระหว่างเที่ยวบินปีนขึ้นตารางและวางแผนระยะยาวเพื่อให้ทีมงานของคุณเป็นพลังที่ไม่สามารถละเลย

เกมนี้จะช่วยให้คุณเริ่มต้นด้วยหนึ่งในผู้สร้าง F1 อย่างเป็นทางการของ 10-1 เป็นผู้จัดการทีม คุณจะเริ่มต้นฤดูกาล 2022 และจัดการไดรเวอร์ระดับโลกที่แท้จริงของทีมและทีมงานที่สำคัญ จากที่นั่นคุณสามารถตัดสินใจว่าใครอยู่และว่ามีเลือดใหม่เข้าร่วมทีมและสามารถเลือกจาก F2 และ F3 เพื่อสรรหาบุคลากร เมื่อคุณได้รับมากกว่าทีมนี้ในอนาคตจะถูกกำหนดโดยคุณในระยะยาว คุณสามารถเล่นฤดูกาลบนผนังของสํานักงานใหญ่และสถานีบริการนอกจากนี้คุณยังสามารถเล่นได้ไม่จํากัดฤดูกาลเกษียณเกมจําลองไดรเวอร์ที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหาความสามารถในอนาคตเป็นตัวสำรองและสร้างบรรทัดสําหรับ

ในการดำเนินงานประจำวันของคุณคุณจะรับผิดชอบในการตรวจสอบและการเจริญเติบโตของไดรเวอร์และพนักงานที่สำคัญการพัฒนาและประเมินผลของชิ้นส่วนยานยนต์การบำรุงรักษาและการพัฒนาของสำนักงานใหญ่และความสมดุลของบัญชีในขณะที่ให้คณะกรรมการพอใจ

การตัดสินใจของคุณมีความสำคัญต่อความสำเร็จของทีม คณะกรรมการจะกำหนดเป้าหมายและผู้สนับสนุนจะกำหนดเป้าหมายพิเศษ คุณต้องการที่จะรักษาการสนับสนุนของคณะกรรมการโดยการบรรลุเป้าหมายของฤดูกาลและเป้าหมายระยะยาวซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อคุณทางการเงิน

เมื่อวันใหญ่มาถึงทุกคนบนดาดฟ้า คุณจะต้องติดตามจำนวนมากของข้อมูลทันทีจริงเพื่อรักษาประโยชน์ของทีม ทุกอย่างจากสภาพอากาศและการติดตามเพื่อคุณภาพอากาศในรถวิ่งจะมีผลต่อการแข่งขัน เมื่อคุณพยายามที่จะนำทีมของคุณผ่านเส้นชัยคุณจะสามารถที่จะรักษาความสมดุลที่ระมัดระวังในการโจมตีและการป้องกันการขับขี่ประหยัดเชื้อเพลิงและแบตเตอรี่ใส่รถฯลฯ หลังจากทั้งหมดคุณมีเป้าหมายและมีบอร์ดที่คุณจะต้องพอใจ
ในการจัดการแข่งขันทั้งหมดนี้มาพร้อมกับประสบการณ์ภาพที่คล้ายกับการออกอากาศ คุณสามารถดูการแข่งขันในเวลาจริงและการตัดสินใจของคุณและทุกอย่างที่ทีมงานของคุณทำผ่านกล้องทั้งหมดที่คุณสามารถค้นหาในการแข่งขัน F1 จริง

ดังนั้นนั่งข้างๆสถานีบริการเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาล F1 ของคุณเอง คุณสามารถซื้อ F1 ผู้จัดการ 2022 พีซีในเกมร้านค้าหรือ Steam นอกจากนี้ยังจะให้บริการใน Xbox ชุด x-s Xbox หนึ่ง PS5 และ PS4 ถ้าคุณต้องการที่จะเอาชนะฝ่ายตรงข้ามของคุณในบรรทัดเริ่มต้นคุณสามารถจองรุ่นดิจิตอลของเกมที่จะได้รับส่วนลดเก้าและเล่นห้าวันล่วงหน้าของเดือน

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *